Các cụ, các mợ đã mua hàng và cho phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như văn hóa bán hàng của Tú Linh Shop đây ạ:

Vũ An Hoàng: Mình vừa nhận đc đồ rồi! M mua có 2sp và rất ít tiền nhưng ship rất nhiệt tình, sáng nay m phải lên bệnh viện chữa bệnh mà đột xuất k ai ở nhà nhận đồ, shiper đã mang qua tận bv cho m! Rất thích phong cách làm việc của shop! Sẽ gl nhiều với shop!
TuanHung1: Nó có 2 mặt. Giấu hết xương. Nhìn đẹp. Nước mưa vào rũ 1 cái là hết bám. Mở hé cửa là xòe và cụp ô. Giảm 50% lượng nước bị ướt so với ô bt. Cụ nào khéo tay dùng chắc 70%. Cụp lại cuốn ô dựng ngược lên thì nướdc thừa ở trong luôn. Ko be bét chãy tùm lum như ô bt. Hạn chế nước chảy trong xe khi mình thu ô lại. Nc là ngon cụ ạ. Thank cụ cái miếng dán. Công nhận bám ghê thật.
chic: Hôm rồi lấy mấy cái dán số đt và tẩu xạc, được cụ khuyến mại cái silicon gì đó, đoán là để dính smartphone nhưng có vẻ cháu không biết dùng, thứ nhất là không thấy nó dính đc vào taplo xe, thứ 2 là đặt điện thoại vào lúc nhấc ra là cái miếng đấy nó dính vào đt luôn. Bác chủ hướng dẫn cách dùng với
bridge: Em cũng thấy ko mât phí ship đâu, dù đơn hàng ít (VD: tầm 60~75K trở lên) nên chắc là cụ chủ ko tính ship đâu... :D (em cũng là người mua nhé, tham gia tý chứ ko phải cò vạc gì đâu)
Xe chở rác: Thôi không sao cụ ạ, cái này do ship nên em thông cảm dc ạ. Em cũng chưa thấy ai điện gì cả, cụ cứ để đó coi như cụ nợ em 40K, hôm nào có món mới hay hay em lại thỉnh cụ, Cái móc treo đồ em có nói là lấy màu vàng, cụ lại chuyển em màu nâu dùng sao dc cụ, chói lắm ;)). Cái ô thì có vẻ dài nhưng cũng tạm vì nó tiện, chắc chắn và vì xe em 7 chỗ. Bộ che nắng thì em thấy nó cứ phòng phành do em dùng loại dày nó quen, thấy loại này có vẻ ko như em nghĩ, em cứ dùng nếu có v/đ gì em lại phản hồi tiếp, ke ke . Đề nghị cụ chủ thiết kế cái gì để gảy cái số trên bảng đt xe nhé, em đau hết cả mắt, mỏi hết cả tay và đau ...đầu.
malogl: trả hàng cho cụ chủ.cảm ơn cụ.rất hợp ý em
nguyenha86: đã nhân được hàng! tks b
LeNgocHa85: Ok cụ.. a e hỏi cụ cái con báo kim tiền với hồ lô có ý nghĩa phong thủy j ko cụ nhỉ. E lấy của cụ thấy nhiều người khen đep.
bangnt257: Hàng đã nhận được, cảm ơn cụ chủ shop!
new_windstruck: Hàng đã nhận được, cảm ơn cụ chủ!
xekodidobo: Đã nhận được hàng, mới gắn vội cái chống nắng lên, hơi nhỏ so với kính xe em nhưng ok không vấn đề gì. Cám ơn cụ về món quà cho F1, vụ cái ghế em sẽ tìm hiểu thêm.
xebon banh: E vừa nhận hàng, cảm ơn cụ nhé, món đồ bé mà cụ yêu cầu shiper phải chuyển ngay, vất vả quá ạ.
NGUYỄN HẬU: Trưa nay qua mua hàng của cụ. Cảm giác rất dễ chịu. Nhân viên nhiệt tình tư vấn (dù chưa được dùng bữa trưa). Mỗi tội là trèo cao quá (tầng 3). Em fun tí. Chúc cụ luôn đắt hàng.
Karkul: Đã nhận hàng của cụ, phong cách bán hàng của cụ rất tuyệt. Thanks cụ!
hungstarwar: Em nhận được hàng rồi, đóng gói rất cẩn thận. Cái ô ngược thì anh chị em rất thích, nhất là mấy bà bầu! Cái thảm taplo cũng đẹp, sẽ có người nhờ em đặt! Thảm taplo cho K3 có viền màu khác màu đỏ ko cụ chủ? Cái móc khóa em không ưng lắm, giá mà được đổi về mẫu số 3 :)
kia0405tn: Lân trước lấy đôi ô ngược về dùng mọi người khen có phong cách. Giờ lấy thêm đôi nữa, thảm taplo City 216, chối nano rửa xe. Shop báo giá vào inbox nhé

nguồn chi tiết : https://www.otofun.net/threads/do-choi-do-phu-tro-cho-o-to-gia-rieng-cho-op-pho-bao-gia-toan-quoc.1027631/