Led xi nhan gắn gương ô tô

  • Mua số lượng trên 5 giá còn 145.000 ₫ /đơn vị giúp Tiết kiệm 10%
  • Mua số lượng trên 10 giá còn 135.000 ₫ /đơn vị giúp Tiết kiệm 16%

Tình trạng: Còn hàng

Giá mới: 250.000 ₫

Special Price 160.000 ₫

Xem nhanh

Những chiếc led xi nhan dán gương với thiết kế lớn, tích hợp đèn báo rẽ mang lại tầm nhìn tốt cũng như tạo sự thuận lợi & an toàn hơn khi rẽ hay quay đầu.

Chi tiết

LED XI NHAN GẮN GƯƠNG Ô TÔ

đèn led xi nhan gắn gương

 Sản phẩm Led xi nhan gắn gương phù hợp cho mọi loại xe. Chiếc gương chiếu hậu của bạn không còn đơn điệu như khi mới xuất xưởng nữa, chỉ cần một chút led lên gương hay trên mặt ốp gương đã làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Khi lắp sản phẩm sẽ làm nâng tầm chiếc xe của bạn lên rất nhiều.

led dan guong oto

Không chỉ vậy khi lắp lên gương những đèn led báo hiệu độc đáo thì khi rẽ hay chuyển động sẽ gây sự chú ý bên ngoài giúp tránh va quẹt khi rẽ trên đường nhiều xe. Những chiếc led xi nhan dán gương với thiết kế lớn, tích hợp đèn báo rẽ mang lại tầm nhìn tốt cũng như tạo sự thuận lợi & an toàn hơn khi rẽ hay quay đầu.

Độ đèn led gắn xi nhan ô tô ngày càng đi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, chiếc gương chiếu hậu không chỉ đơn thuần là chiếc gương chiếu hậu nữa. Người ta tích hợp ngày càng nhiều các chức năng như la bàn, đồng hồ đo nhiệt độ, cảnh báo an toàn giao thông vào gương chiếu hậu… Tất cả đều nhằm đem đến tiện ích, sự an toàn cũng như sự quan sát tốt nhất cho người lái. Tất nhiên, những phát kiến ban đầu về gương chiếu hậu, tuy đơn sơ, nhưng lại vô cùng quan trọng. Đó chính là nền tảng cho việc phát triển, tích hợp công nghệ trên gương xe sau này.

- Xi nhan gắn trên gương xe Captiva chính hãng GM được làm bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng và có độ bền cao

- Xi nhan gắn trên gương chiếu hậu xe Captiva giúp cho người cùng tham gia giao thông dễ dàng quan sát tín hiệu xin chuyển làn hoặc rẽ, giúp chúng ta giao thông an toàn hơn


Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.


Write Your Own Review

Nhận xét cho sản phẩm: Led xi nhan gắn gương ô tô

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Quality
Price
Value

SẢN PHẨM TIÊU BIẺU