Kẹp giữ dây điện thoại

Tình trạng: Còn hàng

Giá mới: 60.000 ₫

Special Price 30.000 ₫

Xem nhanh

- Kẹp dây đa năng Multipurpose Cable Clips dùng để cố định các dây cáp của của đồ điện máy như máy tính,dây sạc,.....


- Các đầu kẹp cao su nhỏ xíu có thể gắn lên bất kỳ bề mặt nào,


- Thiết kế rãnh kẹp đàn hồi và độ mở lý tưởng, các đầu kẹp này có thể kẹp được hầu như tất cả các loại cáp điện gia dụng thông thường.

Chi tiết

Giá: 30k / 6 chiếc


     Bạn có quá nhiều loại dây trên bàn làm việc,xe ô tô riêng  của bạn, nào dây chuột, dây usb, dây nối điện thoại,… đôi khí chúng khiến bàn làm việc của bạn trở lên bừa bộn hơn và bạn đang tìm giải pháp  cho vấn đề này. Sản phẩm sáng tạo xin giới thiệu tới các bạn kẹp dây đa năng sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này. Là những hạt nhựa bán tròn to dẻo có khả năng giữ các loại dây điện nhỏ như dây nối chuột, dây usb, dây sạc,…bạn có thể kẹp chặt những chiếc dây này bằng những chiếc kẹp đa năng này theo một hướng nhất định tạo nên sự ngăn nắp cho chính không gian của mình. Đồng thời kẹp dây đa năng có rất nhiều màu săc khác nhau cho bạn lựa chọn và do đó làm trang trí thêm cho không gian phòng làm việc của bạn. Giờ đây những dây điện loằng ngoằng đã được xếp ngăn nắp theo một trật tự mà bạn còn cảm thấy kẹp dây đa năng còn trang  trí thêm cho bàn làm việc của bạn.


    Ngoài chức năng này, kẹp dây đa năng còn có nhiều chức năng hữ ích khác như kẹp bút bi, bút chì. Thật gọn gàng hơn khi sử dụng chiếc kẹp đa năng này.


Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.


Write Your Own Review

Nhận xét cho sản phẩm: Kẹp giữ dây điện thoại

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Value
Quality
Price

SẢN PHẨM TIÊU BIẺU